About Me

header ads

"ครูหนึ่ง"ฉัตรชัย สาสกุล จับมือผองเพื่อนเปิด"ค่ายมวยไทยพยัคฆ์" เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ชื่นชอบในกีฬามวยไทยและมวยสากลมาเรียนรู้ได้ทั้งมวยไทยและมวยสากล

     


 

ได้รับเกียรติจาก"พ่อพระวงการมวย"คุณนริส สิงห์วังชา ประธานสหพพันธ์มวยแห่งเอเชีย ABF ร่วมแสดงความยินดีและกล่าวเปิด"ค่ายมวยไทยพยัคฆ์"

      วันนี้ (19 มิ.ย.67) ที่ "ค่ายมวยไทยพยัคฆ์" ในพื้นที่ลำลูกกา คลองหก ปทุมธานี "ครูหนึ่ง" หรือฉัตรชัย สาสกุล อดีตแชมป์โลก WBC รุ่นฟลายเวท 112 ปอนด์ และอดีตขุนพลเสื้อกล้ามทีมชาติไทยชุดโอลิมปิคเกมส์ที่ 1988 ที่ เกาหลีใต้ วัย 54 ปีจับมือกับกลุ่มเพื่อนสนิทประกอบไปด้วย คุณ วัชรธร รัตนไชย , คุณพิชญะภรณ์ นพนัชรัตนไชย และมิสเตอร์ฮุ้งจากออสเตรเลีย เปิดยิมฝึกสอนมวยไทยและมวยสากลในชื่อ "ค่ายมวยไทยพยัคฆ์" ในพื้นที่ลำลูกกา คลองหก ปทุมธานี บนพื้นที่ 3 ไร่ที่พร้อมพรั่งไปด้วยเวทีมวยมาตราฐานและอุปกรณ์ฝึกซ้อมครบครัน โดยได้รับเกียรติจาก"พ่อพระวงการมวย"คุณนริส สิงห์วังชา เป็น ประธานสหพันธ์มวยแห่งเอเชีย ABF กล่าวเปิดพร้อมอวยพรให้"ค่ายมวยไทยพยัคฆ์" เป็นที่รู้จักแพร่หลายมีลูกศิษย์มากมาย และยังได้รับเกียรติจากคุณธนาวิทย์ ไชยานุพงศ์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง ร่วมแสดงความยินดี

       จากนั้น"ค่ายมวยไทยพยัคฆ์"ยังจัดมวยสากลให้ชมกันอีก 13 คู่โดยมีผลการแข่งขันดังนี้

- คู่แรกรุ่นไลท์เวท (4 ยก) เบฟ ไทยพยัคฆ์ ชนะน็อค มงคล นาคศรี ยกสาม

- คู่ที่สองรุ่นเฟเธอร์เวท (4 ยก) ฟลาวิโอ้ ฟานโตเน่ กำปั้นฝรั่งเศสฟอร์มสุดดุอัดนักชกไทย ฐาปนพงษ์ ธารีเทียน คาเวทีแค่ยกแรก

- คู่ที่สามรุ่นเวลเธอร์เวท (4 ยก) กริช วานิชจักรวงศ์ เสมอกับ ศรราม ต๊ะหิรัญ

- คู่ที่สี่รุ่นมิดเดิ้ลเวท (4 ยก) คริส โคโคเรส กำปั้นสหรัฐฯชนะ RTD ยกสาม พัฒน์พงษ์ โคซิโรจน์ นักชกไทยไม่ออกจากมุม

- คู่ที่ห้ารุ่นเฮฟวี่เวท (4 ยก) ซาเอ็ด อาเมียรฺ์ ฮัมซ่า ฮัสเซี่ยน ชาห์ ชนะคะแนน ธวัชชัย ชวนพฤกษ์ นักชกไทย

- คู่ที่หกรุ่นซุปเปอร์เฟเธอร์เวท (6 ยก) ซาแมนธ่าห์ เครก กำปั้นสาวสิงค์โปร์อาศัยความเก๋าส์ประสบการณ์ชนะน็อคกำปั้นสาวไทยวัย 16 ปี นัฐจิมา เถาสุวรรณ ยกห้า

- คู่ที่เจ็ดรุ่นเฟเธอร์เวท (6 ยก) แดน เซียง ไค มังกรจีนแพ้น็อค วรวุฒิ แสงโคตร กำปั้นไทยยกห้า

- คู่ที่แปดรุ่นเฟเธอร์เวท (6 ยก) หลิน หลิน จากจีนชกเหมือนมีธุระด่วนน็อคนักชกไทย ภูริพัฒน์ พูลสวัสดิ์ แค่ยกแรก

- คู่ที่เก้ารุ่นเวฟเธอร์เวท (6 ยก) นักชกสาวจีน หยัน ยู ลี ชนะน็อคนักชกสาวไทย สมหวัง สุวินชัย ยกที่หก

- คู่ที่สิบรุ่นเฟเธอร์เวท (8 ยก) ไหว ยี เจียง จากจีน แพ้คะแนน นุกูล ชื่นมาก

- คู่ที่สิบเอ็ดรุ่นแบนตั้มเวท (8 ยก) เกาเจี้ยน เจียง จากจีนแพ้คะแนน วีระภัทร ใจชุน นักชกไทย

- คู่ที่สิบสองรุ่นแบนตั้มเวท (8 ยก) ซาลีเบียค นักชกจีนถล่มพายุกำปั้นใส่ วีรชัย ชวนพฤกษ์ ชนะน็อคไปในยกที่ 3

และคู่เอกรุ่นแบนตั้มเวท (8 ยก) ลูกศิษย์"ครูหนึ่ง"ฝึกซ้อมกับค่ายมวยไทยพยัคฆ์" ฮิเดโตชิ ทากาเน่ กำปั้นญี่ปุ่นชนะน็อคสวยหรู อดิศักดิ์ เกตุเปี่ยม ยกที่ 2

      และเพื่อเป็นกำลังใจให้นักชกไทย 3 คนที่ชนะนักชกต่างชาติได้ในรายการนี้ คุณนริส สิงห์วังชา "พ่อพระวงการมวย" มอบเงินอัดฉีดให้กับ วรวุฒิ แสงโคตร , นุกูล ชื่นมาก และ วีระภัทร ใจชุน คนละ 10,000 บาท เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการแข่งขันต่อไป