About Me

header ads

ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ จัดมาสเตอร์เทนนิสรายการใหญ่ส่งท้ายปีแก่เยาวชนภาคใต้
บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท แอทเลติโก้ จำกัด จัดโครงการ Sports Showcase ครั้งที่ 12 ในชื่อว่า “Thai Life Insurance Invitation Challenger 2023” โดยเยาวชนเทนนิสชายหญิงที่มีคะแนนสะสมสูงสุด 3 อันดับแรกจากทั้งหมด 4 รุ่นอายุ ได้แก่ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี, 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปี นั้นถูก Qualified ผ่านรายการ Sportsync - Oceanic Junior Challenger 2023 ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการแข่งขันระดับ Grade 5 จากสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่จัดขึ้นตลอดทั้งปีในโซนภาคใต้ ณ สนามเทนนิสโอเชียนิค โรงแรม ดิโอเชียนิค สปอร์ทเทล จังหวัดภูเก็ตนั่นเอง

สำหรับอันดับชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 และ 2 ตามลำดับของแต่ละรุ่นได้แก่รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปีชาย ลูอี้ เมอร์เร่ย์, ธนาคิม ระวังกุล, ไมเคิล แมนโซลี่ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปีหญิงหญิง ชิโฮ ชิไร, อลิซ คาร์โดซี่, เอลลี่ เชาว์ รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีชาย เบญจามินธ์ เซี่ยงเห็น, มาร์ค เบโลคอน, ไฮมะ ฮิราซาว่า รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีหญิง ณัฐหทัย อินทร์ทรัพย์, ณธิดา คู่พงศกร, อนาสตาเซีย โคโตว่า รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีชาย มาริโอ้ เฮคคิเนน, วิชชากร รื่นใจชน, ธนันต์ภูมิ ภูอนันตานนท์ รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีหญิง นอร่า เกอร์เยว่า, วิตตอเรีย แวคคารี่, ปทิตตา อภิชิตสิทธิกุล รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีชาย วชิรวิทย์ สิงหการ, พชร สุขเลี่ยน, ภูธฤต สฤษดิสุข และรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีหญิง อภิชญา สฤษดิสุข, พชร นิลธนาชนะ, โจซีลินน์ พิราวรรณ แคสันเทียะ


นางสาววราภรณ์  ลีกุลนิมิต ผู้อำนวยการสายงาน สายงานกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาควบคู่ไปกับกีฬา รวมถึงโอกาสที่เยาวชนจะได้ไปสู่เวทีระดับโลก ซึ่งเปรียบเสมือนมีหลักประกันชีวิตที่ดีและมั่นคงผ่านโครงการฯ และในครั้งนี้โอกาสดังกล่าวได้ไปถึงจังหวัดต่างๆนอกเหนือจากกรุงเทพฯเป็นที่เรียบร้อย โดยการจัดเวทีเทนนิสในภูเก็ตที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของไทยประกันชีวิตที่จะอยู่เคียงข้างทุกชีวิต มอบความยั่งยืน และส่งต่อคุณค่าให้แก่ทุกคน 


นายอัตนันท์ อัศวธเรศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอทเลติโก้ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่ามีความตั้งใจให้โครงการ Sports Showcase เป็นแพลทฟอร์มที่เพิ่มโอกาสให้แก่นักเรียนนักกีฬาในทุนการศึกษาต่อต่างประเทศ โดยในปัจจุบันมีนักเรียนนักกีฬาในโครงการ 327 คนจากทั้งสิ้น 8 ชนิดกีฬาด้วยกันรวมเป็นทุนการศึกษาและกีฬาทั้งหมด 1.3 พันล้านบาทตลอดระยะเวลาครึ่งทศวรรษที่ผ่านมา

สามารถติดตามข่าวสารโครงการ Sports Showcase เพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Sportsync Thailand หรือสอบถามรายละเอียดที่อีเมล info@atletigoth.com