About Me

header ads

เดโก้ แท็กทีม ไนท์ โกลเบิล เซ็น MOU เป็นผู้ผลิตรถมอเตอรไซค์ไฟฟ้า OEM ขานรับอุปสงค์ วางเป้ารุกทั้งในและต่างประเทศ ​แท็กทีมลุยตลาดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า !

 วันที่ 16 พฤษภาคม 2566 นายกฤตเมธ ตั้งพิชญโพธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดโก้ เอ็นเนอร์จี จำกัด บริษัทในเครือ mtw และ นายพิพัฒน์พล สาระโนทยาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์ โกลเบิล จำกัด ได้ร่วมกัน ลงนาม “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) สั่งผลิตรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า (OEM) จากแบรนด์ เดโก้ อย่างเป็นทางการ” เพื่อร่วมกันขยายตลาดจักรยานยนต์ไฟฟ้าทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งตั้งเป้าผสานพันธกิจของทั้งสองพันธมิตรผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อประสิทธิภาพการขับขี่สูงสุด ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน สังคม และสิ่งแวดล้อม


นายกฤตเมธ ตั้งพิชญโพธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดโก้ เอ็นเนอร์จี จำกัด บริษัทในเครือ mtw กล่าวว่า เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ บริษัท ไนท์ โกลเบิล จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านการบริหารและบริการสนับสนุนภาคธุรกิจ เราเชื่อมั่นว่าการได้พาร์ทเนอร์ที่เข็มแข็งจะทำให้การขยายตลาดของจักรยานยนต์ เดโก้ เป็นไปตามเป้าหมาย มากกว่านั้นความร่วมมือในครั้งนี้จะถูกต่อยอดในเรื่องของการขยายตลาดมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าไปยังตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งในไตรมาสที่ 2 ปีนี้ โรงงานผลิตแห่งใหม่เรากำลังจะแล้วเสร็จเชื่อว่าถือเป็นโอกาสที่ดีในการรุกตลาดนายพิพัฒน์พล สาระโนทยาน ประธานกรรมการบริหาร ของ บริษัท ไนท์ โกลเบิล จำกัด กล่าวว่าที่ผ่านมาเรื่องของยานยนต์ไฟฟ้า เป็นทางเลือกใหม่ของผู้บริโภคและตรงกับสถานการ์ณปัจจุบันในการให้ความสำคัญด้านพลังงานสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  อีกทั้งทางบริษัทฯ ได้ให้ความสนใจในการพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงในความปลอดภัย คุณภาพมาตรฐานที่ดีและการออกแบบที่ทันสมัยเป็นเอกลักษณ์ที่ตอบสนอง lifestyle ของผู้ใช้ทุกกลุ่มประเภทการใช้โดยเน้นคุณภาพที่ดี ความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลและเทคโนโลยีสมัยใหม่ การได้ร่วมงานกับบริษัท เดโก้ เอ็นเนอรจี จำกัด ที่เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์  มีวิสัยทัศน์นโยบายที่เหมือนกันอย่างเป็นทางการถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งและเป็นประโยชน์ต่อกัน นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ดีในการพัฒนาสินค้าคุณภาพมาตราฐานสากลไปยังจากตลาดและขยายตลาดในประเทศเรา รวมทั้งมีแผนระยะสั้นในการขยายตลาดต่างประเทศควบคู่ไปด้วย และในระยะยาวเราสร้างฐานการผลิตออกไปในต่างประเทศ ในอาเซียนก่อน เช่น สปป.ลาว เวียดนาม กัมพูชา เมียนมาร์ ฟิลิปปินส์และอินโดนีเซีย  บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าความโดดเด่นของ เดโก้ และความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าคุณภาพที่ดี  มีความปลอดภัยและเทคโนโลยีสมัยใหม่สามารถเป็นจุดแข็งของพันธมิตรทั้งสองจะทำให้เกิดการสร้างงานและการส่งออกตามเป้าหมาย  บริษัทฯทั้งสองรู้สึกภาคภูมิใจอย่างมากที่ผลิตและมอบรถยานยนตไฟฟ้าที่มีคุณภาพที่ดี ปลอดภัยพลังงานสะอาดให้กับ ชุมชน สังคมและเป็นการรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมของโลกใบนี้“สำหรับแผนต่อจากนี้ทางเดโก้เตรียมเพิ่มกำลังผลิตจักรยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ โรงงานผลิตที่ก่อสร้างน่าจะแล้วเสร็จ โดยคาดว่าเมื่อแล้วเสร็จจะสามารถเพิ่มกำลังการผลิตมากกว่า 4 เท่าหรือกว่า 4000 คัน/เดือน ทั้งนี้สำหรับแผนระยะยาว เดโก้ยังคงเดินหน้าสานต่อพันธกิจที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจทั้งในแง่ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าผ่านรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่มีส่วนช่วยสำคัญในการช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศ รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยภาครัฐในการขับเคลื่อนนโยบายสู่การใช้รถ EV ให้ได้ 1.2 ล้านคัน ภายในปี 2579” นายกฤตเมธ กล่าวทิ้งท้าย