About Me

header ads

บาร์บีคิวพลาซ่า x ปันโปร เล่นใหญ่ จัดหนักกว่าเดิม ส่งชุด “GON PUNPRO โค้ดคุ้ม เก็บโค้ด ไว้ลดคุ้ม” (โคตรคุ้ม)


กับบทพิสูจน์ยอดขายจากออนไลน์ที่ดีเกินคาดและลูกเล่นใหม่กับการตลาดแบบ Location Based Marketing
(กรุงเทพฯ, 15 กุมภาพันธ์ 2566) : จากกระแสตอบรับทั้งครั้งแรกและครั้งที่สองที่ดีเกินคาด บาร์บีคิวพลาซ่า แบรนด์ปิ้งย่างในตำนาน และ ปันโปร  สื่อแพลตฟอร์มโปรโมชั่น จึงกลับมาผนึกกำลังเล่นใหญ่จัดหนักกว่าเดิมอีกครั้ง ตอกย้ำความสำเร็จ  ของการดึงกลุ่มเป้าหมายจากออนไลน์ให้ไปใช้บริการ   พร้อมตกแต่งกระจกบริเวณหน้าบาร์บีคิวพลาซ่า สาขาเซ็นทรัลพระราม 9  ให้โดดเด่น คล้ายคูปองส่วนลดขนาดใหญ่ และเพิ่มลูกเล่นใหม่ Location Based Marketing ผ่าน Line Beacon    

              จัดหนักแคมเปญโปรโมชั่นแบบจุใจ จัดเต็ม 3 เดือน ด้วยการเปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ “GON PUNPRO โค้ดคุ้ม เก็บโค้ด ไว้ลดคุ้ม” เซ็ตอาหารที่เอาใจทั้งสายหมู และ สายเนื้อ จัดเต็มถึง 6 ถาดแบบจุกๆ ในราคาเพียง 449.- สำหรับชุดหมู (จากปกติ 693.-) และราคา 499.- สำหรับชุดเนื้อ (จากปกติ 708.-)  เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค ที่ชื่นชอบความคุ้มค่า คุ้มราคา และยังเพิ่มเติมเอาใจสายคนชอบทานเนื้อ ให้อิ่มคุ้มไปด้วย  ซึ่งกับการกลับมาคอลแลปส์กันในครั้งนี้ ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญอีกครั้งของความร่วมมือระหว่าง สื่อแพลตฟอร์มโปรโมชั่นกับแบรนด์ร้านอาหาร ที่นำเอาความต้องการของผู้บริโภคมาพัฒนาเป็นชุดอาหาร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด พร้อมลิ้มลองความอร่อย สุดคุ้ม กับ “GON PUNPRO โค้ดคุ้ม เก็บโค้ด ไว้ลดคุ้ม” ได้ตั้งแต่วันที่ 6 ก.พ. - 30 เม.ย. 2566 ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา

คุณรัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า 

“จากบทพิสูจน์ในแคมเปญที่ผ่าน ๆมา ที่ร่วมทำกับปันโปร เราได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ยอดขายทะลุเป้ากว่า 158% ทั้งยังสามารถเพิ่มช่องทางการขายที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่ รวมถึงขยายฐานลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้มากยิ่งขึ้น   ในการจัดโปรโมชั่นพิเศษ “GON PUNPRO โค้ดคุ้ม เก็บโค้ด ไว้ลดคุ้ม” ครั้งนี้ เรายังใช้แนวคิด Customer Centric ที่เป็นกลยุทธ์หลักของบาร์บีคิวพลาซ่าเช่นเดิม โดยนำเอา Consumer Insight ของเมนูยอดนิยมมาใช้ในการพัฒนาโปรโมชั่นให้ตอบโจทย์ลูกค้า พร้อมทั้งมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ให้เป็นมื้อที่มีความสุขและดีที่สุดสำหรับลูกค้า ซึ่งเราได้ปรับเมนูอาหารให้ตอบโจทย์ทั้งสายคนชอบทานหมู และทานเนื้อ ในชื่อชุด “โค้ดหมู” และ “โค้ดเนื้อ” พร้อมส่วนลดกว่า 35% มาให้แบบจัดเต็ม”

คุณวริศา ศรีเจริญ ผู้บริหารฝ่ายสร้างและพัฒนาโอกาสทางธุรกิจ บริษัท ปันโปรโมชั่น จำกัด กล่าวว่า

 “ในช่วงตลอดหลายปีที่ผ่านมา ปันโปรได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากการทำโปรเจกต์ Tag Team หรือการคอลแลปส์ร่วมกับแบรนด์ต่างๆ   โดยในปีนี้ เรามีโจทย์ในการเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น ด้วยการติดอาวุธใหม่ๆในการทำการตลาดและการใช้สื่อที่เข้มข้นขึ้น รวมถึงการขยาย Category หมวดหมู่ของกลุ่มสินค้าหรือบริการที่ต้องการคอลแลปส์ร่วมกัน เพื่อให้เกิดความสนุก ความคุ้มค่า ในรูปแบบใหม่และครอบคลุมมากกว่าเดิม ทำให้มีความแข็งแรงทั้งในแง่ของแบรนด์และการนำเสนอข้อมูลโปรโมชั่นต่าง ๆ  การกลับมาผนึกกำลังกับ บาร์บีคิวพลาซ่า ในครั้งนี้ จากผลตอบรับในแคมเปญที่ผ่านมา เราได้วิเคราะห์สัดส่วนของการไปใช้บริการจากข้อมูลในระบบ พบว่าเราสามารถดึงกลุ่มเป้าหมายจาก Online ไปใช้บริการได้ถึง 85% เมื่อเทียบกับกลุ่มเป้าหมายที่เห็นสื่อที่บริเวณหน้าร้าน โดยเราได้ดึงกลุ่มเป้าหมายที่ไม่ใช่ Member ของแบรนด์ไปใช้บริการถึง 31%   ซึ่งเป็นผลตอบรับที่ดีมากในมุมของแบรนด์ โดยมีการนำ Database ฐานข้อมูลต่างๆ ทั้งในแง่ของ Engagement และ Insight รูปแบบของโปรโมชั่นที่ทุกคนชื่นชอบ รวมถึงประสบการณ์ในการทำ Content มากว่า 8 ปีที่เรามี มาช่วยในการนำเสนอและออกแบบโปรโมชั่นหรือแคมเปญที่มี  ให้สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าหรือผู้บริโภคได้อย่างสูงสุด   ในครั้งนี้  มีการนำเทคโนโลยี Beacon หรือการทำการตลาดแบบ Location Based Marketing ผ่าน Line มาทดสอบเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ ซึ่งสามารถที่จะยิง Notification หากลุ่มลูกค้าที่เดินผ่านจุดส่งสัญญาณได้ในรัศมี 25 เมตร และยังสามารถทำ Retargeting หากลุ่มลูกค้าที่ได้รับการแจ้งเตือนโปรโมชั่นได้อีกด้วย และเป็นกลยุทธ์ที่ปันโปรจะนำมาใช้ร่วมกับแคมเปญและโปรเจกต์ต่างๆ ที่จะสามารถช่วยเติมเต็มในทุกๆด้านของการทำการตลาดโดยใช้สื่อและเทคโนโลยีต่างๆให้มีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด”

จากข้อมูลดังกล่าวจึงนำมาสู่การผนึกกำลังร่วมมือกับทางบาร์บีคิวพลาซ่า แบรนด์ปิ้งย่างในตำนานอีกครั้ง และร่วมกันพัฒนาเป็นชุดอาหารพิเศษ ออกมาเป็นชุด “GON PUNPRO โค้ดคุ้ม เก็บโค้ด ไว้ลดคุ้ม” ที่เชื่อว่าจะตรงกับความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด พร้อมทำราคาให้เข้าถึงได้ง่าย คุ้มค่า คุ้มราคา สำหรับทุกคนจริงๆ โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิ์คูปอง ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน   ปันโปร หรือคลิก ชุดโค้ดหมู : https://bit.ly/40sISqc /  ชุดโค้ดเนื้อ :  http://bit.ly/3HtdQFX   ใช้ได้ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา ทั่วประเทศ