About Me

header ads

ย้ำแฟนๆ ‘เดือนเกี้ยวเดือน’ เฝ้าจอห้ามพลาด ผกก. แอบซุกเซอร์ไพรส์ ได้กรี๊ดกันทั้งซีรีส์

แซ่บกันแบบเต็มคาราเบลจริงๆ สำหรับซีรีส์วายในตำนาน “2Moons The Ambassador” เดือนเกี้ยวเดือน ไฟนอล ซีซั่น ที่ยิ่งตามดู ยิ่งต้องลุ้นกันจนฟินแบบไม่มีแผ่วลงเลย เรียกว่า ใครพลาดแม้สักตอนเดียว มีเสียดายแน่ นอกจากความเข้มข้นแบบถึงพริกถึงขิงของคู่ ฐานธัช และ ลมหนาว, หมอป่า กับ วาโย, มิ่ง-คิท แล้ว รวมถึง โฟร์ท กับ บีม ทุกคู่ต่างมีเรื่องราวให้ตามลุ้นกันแบบไม่เคยแผ่ว

มีหลายคนถามว่า ทำไมถึงต้องดู เกี้ยวเดือน ไฟนอล ซีซั่น คำตอบก็เพราะ นอกจากจะเป็นซีซั่นสุดท้ายของแฟรนไชส์นี้แล้ว เอาเข้าจริงๆ แฟนๆ ที่ได้ชม ก็จะรู้สึกสนุกและอินกันตั้งแต่ตอนแรกที่เริ่ม เพราะนอกจากจะเป็นการประกวด ดาว-เดือน ที่ซีรีส์วายชุดนี้ ทำออกมาได้ดีมาโดยตลอด รวมถึงซีซั่นนี้ ที่ได้ขยายวงจากรัดับคณะ ขึ้นไปในระดับมหาวิทยาลัยกันเลยทีเดียวเชียว

นอกจากนั้นแล้ว ในส่วนของนักแสดง ก็ยังเล่นกันได้อย่างถึงอารมณ์และเข้าถึงบทบาทกันทุกคน โดยมีธีมหลังเป็นเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบ ที่ประเดประดังกันเข้ามา รวมทั้งมีการเล่าถึงเรื่องราวที่มีอยู่จริงในสังคมในหลายๆ เรื่อง Mood and Tone ทำออกมาได้ดีมากๆ รวมถึงการใช้โทนสีของซีรีส์ ที่ เน้นโทนหม่นๆ ทำให้การเล่าเรื่องผ่านตัวละครได้อย่างชัดเจนมากอย่างขึ้น

ที่สำคัญ ทางผู้กำกับ พี่โน๊ต-พรรณพันธ์ ทรงขำ แอบย้ำมาว่า ยังมีฉากพิเศษอีกหลายฉาก ที่สร้างขึ้นมาเพื่อซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่งขอเก็บเอาไว้เป็นเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันจนจบเรื่อง ที่แน่นอนว่า จะเป็นการเสริมจักรวาล ทูมูน ให้เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ติดตามชม “2Moons The Ambassador” เดือนเกี้ยวเดือน ไฟนอล ซีซั่น ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22:30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 พร้อมกันทั่วประเทศ และชมย้อนหลังได้ทาง WeTV

2Moons The Ambassador สร้างโดย Handsome International Entertainment (HK) Co., Ltd. Simply Joy Culture Development Co., Ltd. และผลิตโดย บริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท โมทีฟ วิลเลจ จำกัด และ Mandarin Film Co., Ltd.

ติดตามทุกความเคลื่อนไหว เดือนเกี้ยวเดือน ภาคสุดท้าย ได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/2moonstheambassador, https://www.facebook.com/motivevillage


#เดือนเกี้ยวเดือนthefinalseason 

#2moonstheambassador 

#2moonstheseries

#Amarintv34


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท โมทีฟ วิลเลจ  

แจ๋ว-เกศแก้ว ชิณะวงศ์ 081-875-2217, กบ-กฤศพณ ดีประเสริฐ 082-549-2456