About Me

header ads

"วิดมาร์" หวัง แบงค็อก รักษาโมเมนตัม เอาชนะโคราช คว้าชัยต่อเนื่องความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 4 ที่ ทรู สเตเดียม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จ่าฝูง เปิดบ้านพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันที่ 3 กันยายน 2565 เวลา 18.00 น.


สำหรับแข้งเทพ ที่ยังชนะรวดและยังไม่เสียประตูเลย และต้องเจอกับ สวาทแคท ที่มี 4 คะแนน หลังผ่านสามนัดแรก


ก่อนการแข่งขัน ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า


"ตอนนี้ทุกอย่างมันออกมาดีมาก เราอย่ในเส้นทางที่โมเมนตัมเหวี่ยงมาทางเราเต็มที่ แต่นี่เพิ่ง 3 นัดเท่านั้น ฤดูกาลนี้ยังอีกยาวไกล ผมคิดว่าเราต้องทำให้มั่นใจว่า เรายังเดินหน้าแบบนี้ต่อไป โดยเฉพาะแนวทางการเล่นเพื่อเก็บชัยชนะให้ได้มากที่สุด"


"แน่นอนว่าเราออกสตาร์ทได้ดี และได้ผลการแข่งขันที่ดี ผมหวังว่าเราจะเดินหน้าแบบนี้ต่อไป ในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นเกมที่ยากอีกเกมหนึ่ง"


"ทีมของเราตอนนี้มีสปิริตทีดีมาก ทุกคนทำงานหนัก พยายามแย่งชิงตำแหน่งตัวจริง มันยากสำหรับผมมากที่จะดร็อปใครสักคน แต่นี่คือส่วนหนึ่งของฟุตบอลอาชีพ เรามองในแง่ดี และพยายามเดินหน้าต่อไป เราอาจจะมีวันทีไม่ดี ซึ่งที่ผ่านมา เรามีปรีซีซั่นที่ดี และมันช่วยกลุ่มนักเตะของเราได้เยอะมาก"


"สำหรับโคราช พวกเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ผมคิดว่าพวกเขามีนักเตะระดับท็อปมากมาย และมีประสบการณ์ โดยเฉพาะในแผงกองกลาง และตัวรับ พวกเขาออกสตาร์ทได้ดี และเป็นงานที่ยากเสมอในการเจอกับพวกเขา พวกเขามีโค้ชที่มากประสบการณ์ ที่พร้อมจะทำทุกอย่าง มัเป้นเกมระดับท็อป เราต้องลงสนามด้วยความมั่นใจ เราได้เล่นในบ้านของเรา ผมคิดว่ากาที่เราได้เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล ที่สนับสนุนพวกเรา ซึ่งเราต้องตอบแทนพวกเขา"


"แน่นอนว่าเราต้องการแฟนบอลหนุนหลังเสมอ เราอยากเห็นกองเชียร์มาให้กำลังใจเรามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นี่คือกำลังใจชั้นดีของทีม และนักเตะ ผมบอกก่อนหน้านี้หลายครั้ง เสียงเชียร์ เสียงกลองต่างๆ มันช่วยพวกเราได้เยอะมาก และแฟนบอลก็มีสวนช่วยให้เราดีขึ้น"


สำหรับ โปรแกรม รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 4 มีดังนี้


วันที่ 2 กันยายน 2022 


19.00 น. หนองบัว พิชญ เอฟซี พบ ราชบุรี เอฟซี พิชญ สเตเดียม AIS PLAY


วันที่ 3 กันยายน 2022 


18.00 น. ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทรู สเตเดียม AIS PLAY

18.30 น. ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ ลำปาง เอฟซี สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น AIS PLAY

19.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี พบ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด สามอ่าว สเตเดียม AIS PLAY


วันที่ 4 กันยายน 2022 


17.30 น. เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี ธันเดอร์โดม สเตเดียม AIS PLAY

18.00 น. ลำพูน วอริเออร์ พบ ชลบุรี เอฟซี สนาม สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี TV5/AIS PLAY

18.30 น. บุรีรัมย์ ยูไนต็ด พบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY

19.00 น. โปลิศ เทโร เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี สนาม บุณยะจินดา AIS PLAY